Tags: xuống đường

Khoảng 7h20 ngày 27/10, bà Đinh Thị Lương (SN 1978, ngụ phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đã bị xe ôtô tải cán qua người sau khi tự ngã xuống đường dẫn đến tử vong tại chỗ.

Người phụ nữ đang đi xe máy trên đường thì va chạm với xe tải, té ngã xuống đường và bị bánh xe cán qua người tử vong.

Ngày 24/5, hàng chục nghìn sinh viên, học sinh tại 130 quốc gia trên thế giới đã bãi khóa và xuống đường biểu tình để yêu cầu các lãnh đạo chính trị toàn cầu phải cấp tốc có những hành động chống biến đổi khí hậu.

Chứng kiến nam thanh niên sàm sỡ nữ sinh 13 tuổi chạy xe đạp trên đường, người dân đã hô hoán và bắt giữ, giao nộp đối tượng cho công an.

Va chạm giữa xe hơi và động vật luôn bắt nguồn từ những nguyên nhân thú vị và bất ngờ.

Chiếc xe ben đang chạy trên đường Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp, TP.HCM) thì bất ngờ gặp sự cố khiến một lượng lớn bùn đất đổ xuống đường.

Hai xe máy va chạm khiến 2 người đàn ông ngã xuống đường, xe khách lao tới không kịp xử lí khiến 2 người bị cán chết thương tâm.

Tin tức giao thông 24h mới nhất ngày 18/10/2020. Cập nhật tin tức giao thông 24h nóng nhất ngày 18/10/2020 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Đang lưu thông trên QL1A thì người đàn ông đi xe máy chở 1 phụ nữ tránh vũng nước té xuống đường và bị xe tải cán qua khiến cả 2 người tử vong tại chỗ.

Ông Kính điều khiển xe máy chở vợ sang đường thì bị xe tải tông khiến cả 2 người tử vong.

Hai người phụ nữ chở bé gái 5 tuổi trên xe máy thì va chạm với xe tải. Tai nạn khiến cả 3 té xuống đường, 1 người tử vong tại chỗ, người còn lại và bé gái nhập viện cấp cứu.

Một chiếc ôtô bán tải khi đi tới Km số 9+530 thuộc tuyến đường Mường Sang - Chiềng Khừa (Sơn La), bất ngờ bị đất đá sạt từ trên núi xuống, cuốn trôi xuống vực sâu.

Người đàn ông điều khiển xe máy ngã xuống đường và tử vong sau khi bị xe nâng kéo đi một đoạn dài.

Chiếc xe tải ôm của từ quốc lộ 13 vào đường Phạm Ngọc Thạch, tỉnh Bình Dương thì va chạm với xe máy khiến người phụ nữ ngã xuống đường bị bánh xe tải cán tử vong.

Trong lúc đang 'tâm sự' với người tình trên ô tô thì bị bạn của vợ phát hiện, nam thanh niên ở Huế đã lái xe bỏ chạy khiến nạn nhân ngã ra đường, sau đó bị một xe khác cán tử vong.

Khi thấy con bị bạn cố tình đẩy ngã trong lúc đi xe đạp, ông bố đã lao ra, đánh thẳng vào đầu cậu bạn này để dằn mặt.

goto top