Tags: xuống đường

Một chiếc ô tô mang nhãn hiệu Kia đã bất ngờ tông trúng một xe máy trên phố Nghi Tàm (quận Tây Hồ) khiến người điều khiển xe máy nhập viện cấp cứu trong tình trạng thương tích nặng.

Người phụ nữ đang đi xe máy trên đường thì va chạm với xe tải, té ngã xuống đường và bị bánh xe cán qua người tử vong.

Ngày 24/5, hàng chục nghìn sinh viên, học sinh tại 130 quốc gia trên thế giới đã bãi khóa và xuống đường biểu tình để yêu cầu các lãnh đạo chính trị toàn cầu phải cấp tốc có những hành động chống biến đổi khí hậu.

Xe container ôm cua đã xảy ra va chạm với xe máy khiến 2 người phụ nữ ngã xuống đường bị bánh xe cán chết 1 người tại chỗ, người còn lại phải nhập viện cấp cứu.

Lời xin lỗi từ các lãnh đạo Iran về vụ việc bắn nhầm máy bay dân sự của Ukraine tuần trước không thể làm dịu các làn sóng biểu tình chống chính phủ rầm rộ trên khắp Iran.

Hai xe máy va chạm khiến 2 người đàn ông ngã xuống đường, xe khách lao tới không kịp xử lí khiến 2 người bị cán chết thương tâm.

Ông Kính điều khiển xe máy chở vợ sang đường thì bị xe tải tông khiến cả 2 người tử vong.

3 mẹ con chở nhau trên xe máy đã bị xe bồn hất văng lên vỉa hè, 3 mẹ con ngã xuống đường trong đó người mẹ cùng con gái lớn bị cán chết tại chỗ, con nhỏ may mắn thoát chết.

Rạng sáng nay (8-1), một nữ tài xế điều khiển xe ô tô đã tông vào cột đèn chiếu sáng sau đó lật ngửa lên trời.

Hai người phụ nữ chở bé gái 5 tuổi trên xe máy thì va chạm với xe tải. Tai nạn khiến cả 3 té xuống đường, 1 người tử vong tại chỗ, người còn lại và bé gái nhập viện cấp cứu.

Chiếc xe tải ôm của từ quốc lộ 13 vào đường Phạm Ngọc Thạch, tỉnh Bình Dương thì va chạm với xe máy khiến người phụ nữ ngã xuống đường bị bánh xe tải cán tử vong.

Từ sáng 5/1, hàng trăm nghìn người Iran đã đổ xuống đường đón linh cữu Thiếu tướng Qassem Soleimani - Tư lệnh lực lượng đặc nhiệm Quds thuộc Vệ binh Cách mạng Iran, tiễn đưa một trong những vị tướng quyền lực nhất quốc gia.

Trong lúc đang 'tâm sự' với người tình trên ô tô thì bị bạn của vợ phát hiện, nam thanh niên ở Huế đã lái xe bỏ chạy khiến nạn nhân ngã ra đường, sau đó bị một xe khác cán tử vong.

Nạn nhân đi xe máy đã va chạm với ô tô tải chở gas, té xuống đường và tử vong tại chỗ.

Hôm 5-1, Reuters dẫn lời tổng thống Mỹ Donald Trump doạ sẽ tấn công vào 52 địa điểm của Iran một cách khốc liệt nếu Tehran tiến hành các vụ tấn công nhắm vào những công dân Mỹ hay tài sản của Mỹ ở khu vực Trung Đông để trả đũa vụ Washington ám sát tướng Qassem Soleimani và một lãnh đạo dân quân Iraq.

goto top