Tags: xuyên qua

Nhìn khuôn mặt người đàn ông này, có thể rất nhiều người nghĩ đó là sản phẩm của photoshop bởi cùng một người nhưng lại sở hữu đến 2 nửa mặt khác biệt nhau một cách rõ rệt. Tại sao lại như vậy?

Thay vì chặt cây cổ thụ đi, gia đình ở Ấn Độ đã quyết định giữ lại để làm nhà và sáng kiến của họ khiến nhiều người phải bái phục.

Đang trèo cây thì ông T. bất ngờ bị ngã và rơi trúng vào một cây cọc gỗ dựng đứng làm vùng dưới ngực bị đâm xuyên qua, tính mạng bị đe dọa nghiêm trọng.

 Trong lúc làm việc ở độ cao 5m tại một công trường xây dựng, một nam công nhân bị trượt chân rơi xuống và bị một thanh sắt cố định xuyên qua đùi dính chặt vào người.

Trong lúc làm việc ở độ cao 5m tại một công trường xây dựng, một nam công nhân bị trượt chân rơi xuống và bị một thanh sắt cố định xuyên qua đùi dính chặt vào người

BS. Đặng Bích Diệp - Khoa Nghiên cứu và Ứng dụng tế bào gốc, BV Da liễu Trung ương cho biết, tia UV vẫn có khả năng xuyên qua cửa kính ôtô gây hại cho da khi lái xe dưới trời nắng gắt. Vì vậy, người dân vẫn cần thực hiện các biện pháp chống nắng ngay cả khi ngồi trong ôtô.

 Theo Hiệp hội Người mù Nhật Bản, ông là người mù đầu tiên đi thuyền xuyên qua đại dương lớn nhất thế giới mà không dừng lại.

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang vừa tiếp nhận một ca bệnh bị biến chứng thoát vị đĩa đệm vì chữa bằng thuốc nam.

Trong trường hợp này, một tai nạn đã cho phép ta hiểu rõ hơn về khoa học.

Nam thanh niên bị đâm thủng lưng, dao xuyên qua phổi tới sát phần ngực trước, dao dài 25cm bị gãy nằm trong ngực nạn nhân, nguy kịch đến tính mạng.

Trong lúc anh H. đóng đinh vào tường thì bất ngờ cây đinh gãy đôi và văng trúng vào hốc mắt.

Trong một lễ hội tổ chức tại Phuket - Thái Lan, người dân địa phương đã trình diễn cho du khách xem những tiết mục khiến họ phải 'dựng tóc gáy'.

 Trong lúc bé V. đang giành cây bút chì với chị thì bị cây bút đâm xéo qua vùng mũi và mắc kẹt trong đó.

Trong cái lạnh của những ngày cuối đông, chúng tôi rủ nhau lên Tây Bắc đón xuân.

Ở thành phố này, khi đang đi giữa đường phố, nơi các cửa hàng đông đúc, xe cộ chạy tấp nập, tôi và bạn, sẽ đôi lúc ngơ ngác hỏi nhau: Chúng ta đang ở tầng mấy. Và câu trả lời sẽ là: ở tầng 3, tầng 4, thậm chí là tầng 8, tầng 9 và có khi là tầng hầm B1, B2....

Qua đó, thương hiệu con của Huawei khẳng định rằng công nghệ đục lỗ trên màn hình cho camera của họ trên View 20 tốt hơn nhiều so với Galaxy A8s của Samsung.

goto top