Tags: xuyên qua

Những chiếc máy bay cất cánh từ Nội Bài, 'xuyên qua' hiện tượng thiên nhiên Nhật Thực, tạo ra cảnh tượng vô cùng thú vị, độc đáo, kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ.

 Theo Hiệp hội Người mù Nhật Bản, ông là người mù đầu tiên đi thuyền xuyên qua đại dương lớn nhất thế giới mà không dừng lại.

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang vừa tiếp nhận một ca bệnh bị biến chứng thoát vị đĩa đệm vì chữa bằng thuốc nam.

Trong lúc đào giếng nước, ông Q.V.L. ở Thanh Hóa không may ngã xuống giếng và bị chiếc xà beng dài hơn 1 m đâm xuyên người.

OnePlus sẽ loại bỏ khả năng chụp ảnh xuyên quần áo và một số loại nhựa trên điện thoại OnePlus 8 Pro trong phiên bản hệ điều hành của OnePlus tại Trung Quốc.

Trong trường hợp này, một tai nạn đã cho phép ta hiểu rõ hơn về khoa học.

Nam thanh niên bị đâm thủng lưng, dao xuyên qua phổi tới sát phần ngực trước, dao dài 25cm bị gãy nằm trong ngực nạn nhân, nguy kịch đến tính mạng.

Nhiều người lo sợ rằng sự riêng tư của mình có thể bị ảnh hưởng nếu sản phẩm có camera chụp xuyên vật thể.

Một người đàn ông bị một thanh sắt xuyên qua đầu sau tai nạn tại công trường xây dựng đã được các bác sĩ phẫu thuật cứu sống.

Trong lúc anh H. đóng đinh vào tường thì bất ngờ cây đinh gãy đôi và văng trúng vào hốc mắt.

Trong một lễ hội tổ chức tại Phuket - Thái Lan, người dân địa phương đã trình diễn cho du khách xem những tiết mục khiến họ phải 'dựng tóc gáy'.

Sử dụng súng tự chế đi săn đêm, nam thanh niên 16 tuổi bị đạn bắn xuyên qua não khiến bệnh nhân liệt nửa người bên trái.

Trong nhiều thế kỷ, người dân thời trung cổ luôn sống trong nỗi sợ ma cà rồng. Mới đây, thêm một bằng chứng khác về điều này đã được tìm thấy ở phía Tây Bắc Ba Lan.

 Trong lúc bé V. đang giành cây bút chì với chị thì bị cây bút đâm xéo qua vùng mũi và mắc kẹt trong đó.

Trong cái lạnh của những ngày cuối đông, chúng tôi rủ nhau lên Tây Bắc đón xuân.

Người chơi Call of Duty: Warzone đã vấp phải những trục trặc trong trò chơi và tỏ ra không vui vẻ một chút nào.

goto top