Tags: xuyên tạc

Bộ Công Thương thừa nhận, cách diễn đạt gây hiểu lầm khi kiến nghị 'Xử lý những cá nhân cố tình xuyên tạc, đưa thông tin không đầy đủ, khách quan về điều chỉnh giá điện'.

 Công Em sử dụng bảy tài khoản Facebook cá nhân đăng tải hàng trăm bài viết bịa đặt, xuyên tạc, tuyên truyền chống phá Nhà nước.

Nhiều đối tượng xấu đã xuyên tạc sự thật, vu khống Cảnh sát giao thông (CSGT) truy đuổi, gây ra vụ tai nạn vào chiều 25/8 tại Đắk Mil (Đắk Nông). Nhiều người dân không hiểu rõ ngọn nguồn vụ việc cũng hùa theo đám đông, gây mất trật tự.

Theo ĐBQH, Bộ Công thương nên cầu thị, tiếp thu ý kiến và giải thích cho người dân hiểu thay vì đòi xử lý người xuyên tạc về giá điện.

 Thứ trưởng Bộ Công thương cho rằng cách diễn đạt của về kiến nghị xử lý cá nhân cố tình xuyên tác về giá điện đã 'gây hiểu nhầm'.

Cơ quan chức năng của tỉnh Cà Mau khẳng định, trang thông tin damkhoinghiep.vn đăng bài 'Cà Mau: Có một 'ốc đảo' bình yên như thế giữa thành phố không bình yên' là sai sự thật, có tính chất vu khống...

Trương Hữu Lộc thực hiện các bài livestream trên facebook với nội dung bịa đặt, xuyên tạc kích động người dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự để chống chính quyền nhân dân.

Lúc sinh thời, Tướng Đồng Sỹ Nguyên đã từng 2 lần phải lên tiếng, viết thư vì có kẻ mạo danh ông.

Một số phần tử cơ hội chính trị, đối tượng cực đoan đã thêm bớt thông tin, rồi tung ra những luận điệu sai trái, mang tính phản động với âm mưu phá hoại, xuyên tạc về tình hình tự do tôn giáo tại Việt Nam.

Ngày 17/3, Bộ Ngoại giao Syria đã bác bỏ tuyên bố chung gần đây của Mỹ, Pháp và Anh, và cho rằng đó là 'minh chứng lịch sử về sự dối trá, đạo đức giả, lừa dối và xuyên tạc.'

Dùng nhiều tài khoản facebook, Nguyễn Thị Huệ đã đăng tải các nội dung xuyên tạc xâm phạm lợi ích của Nhà nước.

Ngày 2/3, lực lượng chức năng tỉnh Bến Tre tiến hành khám xét nơi ở và giữ người trong trường hợp khẩn cấp một người đàn ông để điều tra về hành vi 'Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống phá Nhà nước'.

Nghe ⋅ 01:39

Theo Chủ tịch QH, nhận phiếu tín nhiệm thấp để hiểu là vẫn có việc mình làm chưa tốt so với mong mỏi, yêu cầu để cố gắng, phấn đấu hơn.

Hoa hậu Hải Dương - người giữ bản quyền Miss Supranational tại Việt Nam chia sẻ về câu chuyện cũng như phản ứng của Minh Tú.

Phát biểu tại QH sáng 27-10, đại biểu Nguyễn Minh Hoàng (TP HCM) cho biết liên quan đến việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần, từ ngày 21 đến 27-9, trên mạng xã hộ có 36.004 bài viết, 174.921 bài bình luận xuyên tạc, nói xấu chế độ.

Nữ ca sĩ Mỹ Linh đã có những phản hồi sau phát ngôn liên quan đến nhà hát 1500 tỷ đồng sắp được xây dựng tại TP.HCM.

goto top