Tags: ý tưởng

Tiệm tóc 0 đồng được một hiệu trưởng trường THCS ở Hà Tĩnh thành lập để giúp các em học sinh nghèo trên địa bàn, giúp gắn kết tình thầy trò sau những giờ trên trường lớp.

Bộ trang phục được đánh giá mang thông điệp ý nghĩa lớn khi thể hiện được nét đặc trưng của văn hóa Myanmar. Song thiết kế rời rạc, không có sự phá cách trong ý tưởng nên khó có cơ hội tranh giải.

Sự kiện đẳng cấp 'Ngày hội thành phố biển hồ' sẽ diễn ra trong 2 ngày 25/05 và 26/05 tại hồ trải cát trắng Ocean Park.

Nhìn những trái dứa khô nằm lăn lóc, anh Hiếu nghĩ đến việc sao không phát triển chúng thành cái gì đó đẹp mắt. Rồi anh lên mạng tham khảo và tìm được ý tưởng làm dừa bonsai.

Trên mạng sẽ có những lời chúc Tết vui tính mang xu hướng của dân công nghệ giúp chúng ta có thêm ý tưởng mang đến niềm vui và may mắn cho mọi người trong năm mới.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thùy đã chia sẻ bản vẽ trang phục truyền thống lấy ý tưởng từ cột điện lên trang cá nhân khiến nhiều fan thích thú.

Ông Park Hang-seo xem trọng mục tiêu World Cup 2022 còn hơn cả SEA Games nên khi FIFA bỏ qua ý tưởng tăng số đội dự giải từ 32 lên 48 đội, liệu nhà cầm quân này có bị sốc?

Ghim ngay những mẫu nail xinh của sao và làm ngay để còn kịp đón Tết thôi các nàng!

Jeff Bezos đã rất cố gắng để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Cuộc sống luôn cần chúng ta phải đưa ra quyết định vào những lúc cần thiết.

​Sáng 23/5, dự án Phòng chống Mù lòa (Project BOM) Hàn Quốc đã khởi động chương trình 'Cải thiện chăm sóc sức khỏe nhãn khoa tại cộng đồng thông qua sử dụng Hệ thống dữ liệu EYELIKE' tại Thái Nguyên.

Để khởi nghiệp, nhiều bạn trẻ hỏi tiền đâu nhưng thực sự thì tiền cũng cần nhưng không phải là quá quan trọng bởi nếu ý tưởng tốt rất dễ huy động vốn.

Đường hoa Nguyễn Huệ đã hoàn thành phần lớn các tiểu cảnh sau hơn 10 ngày thi công, trong đó nổi bật nhất là cảnh sum vầy của gia đình nhà chuột - linh vật của năm 2020.

Bên cạnh diện mạo lịch sử trăm năm Chuck Taylor thì Converse đã bắt đầu thực hiện cuộc cách mạng ý tưởng cho outlook, đã đến lúc các nhà thiết kế dám đánh cược đem lại những cú 'twist' mới, bứt phá hơn cho việc mở ra các silhouette mới cho nhà Converse và phải nói rằng: hoàn toàn 'Jump Out Of The Box'.

Smartphone hiện nay đã rất thông minh nhưng những cử chỉ vật lý đơn giản này còn có thể giúp người dùng kiểm soát cách thiết bị của họ hoạt động tốt hơn nữa.

Với khoản tiền khiêm tốn này, các tay đua tham dự mới xứng đáng là những người được tôn vinh vì ý tưởng phá cách và quan trọng nhất là kỹ năng bậc thầy giúp họ điều khiển… đống sắt vụn về được đích.

Một tỷ phú Nhật Bản tuyên bố sẽ tặng 1 triệu yên Nhật (212 tỷ đồng) cho những ai theo dõi Twitter của ông để 'thử nghiệm xã hội' xem liệu tiền có làm người khác thêm hạnh phúc hơn không.

goto top