Tags: ý tưởng độc đáo

Chiếc Toyota FT-86 được chủ nhân nâng cấp khá đồng bộ với những ý tưởng độc đáo từ trong ra ngoài.

Quả là một công đôi việc, vừa giải trí vừa vận động, tốt cả cho thân thể lẫn trí não!

Vừa độc lại vừa hài hước, đây chính xác là những bộ trang phục xuất sắc cho lễ Halloween năm 2017 rồi.

Trà sữa trân châu rau mùi khiến nhiều người phân vân không biết có nên thử hay không vì dẫu sao sự kết hợp này vẫn quá ư là mạo hiểm.

Anh chàng Mattia Menchetti khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự sáng tạo và tài khiến người khác phải kinh ngạc.

Để tiết kiệm chi phí mua điều hoà, một gia đình đã nghĩ ra cách đục tường để cả 2 phòng đều được mát chung. Ấy thế nhưng sau này có điều kiện, ông bố nhất quyết không mua thêm điều hoà mà vẫn dùng cách cũ chỉ vì lý do vô cùng thú vị.

Đúng là chỉ đám học trò lắm mưu nhiều kế mới có thể nghĩ ra được những hình ảnh nghịch ngợm khi đến trường như thế này!

Khi halloween đang dần trở thành một trào lưu phổ biến ở Việt Nam thì cũng có rất nhiều các trường học tổ chức hoạt động phong phú hấp dẫn và cũng không kém phần rùng rợn. Để kịp thời hưởng ứng hoạt động này, các lớp học cũng có màn sáng tạo bất ngờ trong việc trang trí lớp học của mình.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang ở rất gần, các chàng trai nên làm gì cho ngầu để tạo bất ngờ với cô giáo và hội chị em trong lớp đây!

Xưa nay, hình ảnh những cô giáo mặc trên mình tà áo dài vốn đã được đi vào thơ ca và in sâu trong tiềm thức bao thế hệ học sinh. Chính vì thế, các cô giáo luôn muốn tìm kiếm cho mình những cách mặc áo dài đẹp và ấn tượng nhất cả khi lên lớp và trong những ngày trọng đại.

Để có được màn rước dâu độc lạ này, chú rể đã lên ý tưởng và chuẩn bị từ đầu năm.

Chiếc bánh sinh nhật với chi chít công thức toán học đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Diễn xuất của 'kẻ thứ 3' tuyệt vời đến mức làm lu mờ cả hai nhân vật chính, thế nhưng ít ai biết đối tượng này lại giữ một trọng trách đặc biệt.

goto top