Tags: yêu cầu

Tòa án bang California (Mỹ) mới đưa ra một phán quyết yêu cầu Uber và Lyft công nhận tài xế là nhân viên.

Hàng loạt nhà hàng hải sản, quán nhậu nổi tiếng ven biển Đà Nẵng bị phát hiện xây dựng không phép và phải tự tháo dỡ trong quý II-2019.

Tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay, bị cáo Phan Văn Anh Vũ (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79) yêu cầu HĐXX bổ sung thông tin bị cáo có hai quốc tịch.

Từ 12/8, mỗi hộ gia đình ở Đà Nẵng được phát 5 thẻ vào chợ trong 15 ngày. Cứ 3 ngày người dân đi chợ 1 lần, không được sử dụng các thẻ này để đi chợ liên tiếp.

Sau bê bối bắt nạt thành viên cùng nhóm Mina, Seolhyun bị cộng đồng mạng yêu cầu rời khỏi phim mới.

 UBND tỉnh Gia Lai vừa có công văn yêu cầu các cơ quan chức năng triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng, chống dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn tỉnh.

Từ khi xảy ra sự việc đến nay, bé gái 13 tuổi vẫn chưa hết hoảng loạn, không chịu ăn uống, gia đình phải cử người trông coi.

Apple đã kiện Prepear với yêu cầu nhà quản lý của ứng dụng này phải gỡ bỏ biểu tượng hình quả lê.

Bộ Ngoại giao Nga thông báo sẽ sớm trục xuất 3 nhà ngoại giao Slovakia để đáp trả việc quốc gia Trung Âu này trước đó yêu cầu 3 nhà ngoại giao Nga rời khỏi lãnh thổ.

Lãnh đạo huyện Quỳnh Nhai cho biết, vẫn đang chỉ đạo các lực lượng chức năng nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc.

Nghe ⋅ 02:46

 Gần 4500 thí sinh vừa hoàn thành kỳ thi vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Nhiều thí sinh cho biết, đề thi Toán dài, trong khi môn Văn 'khó' trong cảm nhận đoạn thơ của Bằng Việt.

Chiếc khẩu trang vàng khảm kim cương được doanh nhân này đặt hàng có giá lên tới 1.5 triệu USD.

Đà Nẵng sẽ đưa 828 du khách, trong đó 799 người Việt và 29 người nước ngoài về Hà Nội trên các chuyến bay trong 2 ngày 12 và 13/8.

Nghe ⋅ 02:00

Theo TASS, ngày 25/5, Nga đã hạ thủy thành công tàu Ural - chiếc tàu phá băng chạy năng lượng hạt nhân có thể phá lớp bằng dày tới trên 3m.

Các bộ trưởng trong chính quyền Thủ tướng Lebanon Hassan Diab đồng loạt từ chức trước sức ép liên quan đến vụ nổ khiến 220 người chết ở cảng Beirut vào tuần trước.

goto top