Tags: yêu đương

'Tiếng sét trong mưa' nhận được khá nhiều khen tặng của khán giả song cũng không ít tranh cãi vì những cảnh nóng trái luân thường đạo lý. Là nam chính của phim, 'cậu Ba Duy' Cao Minh Đạt bày tỏ quan điểm cá nhân.

Khép lại cuộc tình được xây dựng bất chấp pháp luật và đạo lý, một người bỏ mạng, người còn lại phải ngồi tù với những ám ảnh, dằn vặt suốt phần đời còn lại

Do nảy sinh mối quan hệ yêu đương nên Trường đã không cho Ý bán dâm. Tuy nhiên, những lúc người yêu đi vắng Ý vẫn thực hiện hành vi bán dâm.

Nghe ⋅ 01:40

Nhắc đến thời đi học chắc ai cũng có một bộ sưu tập bạn đủ mọi tính cách 'bá đạo' như thế này đây!

Tờ giấy mà chồng đưa ra khiến cho cả mẹ anh lẫn tôi sững sờ, hóa ra chồng tôi đã giấu kín bí mật này suốt thời gian qua.

Nghe ⋅ 04:50

Bạn thân chính là đứa khi thì quyết đoán, khi thì ba phải lại còn lanh chanh trong chuyện tình mà tôi mới là người đóng vai chính.

Kể từ khi chia tay Soobin Hoàng Sơn, Hiền Hồ liên tiếp vướng tin đồn yêu Bùi Anh Tuấn, B Ray, L.N - chồng cũ DJ Tít và gần nhất là cầu thủ Quang Hải.

Hiện tại, mọi động thái liên quan tới Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Nghe ⋅ 01:16

Ở tuổi 70-90, không ít cụ ông vẫn còn giữ được lửa yêu đương nhưng khi 'bộ máy' đã xuống cấp, không phải cứ uống thuốc là lấy lại phong độ như xưa.

Có thể mọi người sẽ cho rằng quyết định hủy hôn của em là nóng vội nhưng bây giờ đã lén lén lút lút thì sau này lấy nhau về còn ra sao nữa?

Tại sao cô ấy lại xuất hiện ở đây trong bộ dạng sexy gợi cảm như đã trải qua 'tình một đêm' đáng nhớ?

Nghe ⋅ 03:38

Không thể tin nổi mối tình năm cấp 2 của cô bạn Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa, cũng chính là vị hôn phu sau này cùng cô sánh đôi trên lễ đường.

Hôm ấy, tới phiên tôi sẽ phải trả tiền ăn và tiền uống nhưng không may quên ví. Tôi hơi ngại ngùng, thủ thỉ với Huy nào ngờ anh đùng đùng kéo tôi đi về nhà lấy.

Nghe ⋅ 04:16

Sáng nay (3/4), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại TP Thái Nguyên tối 2/4, khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Gần đây, trên mạng lan truyền hình ảnh Thái Từ Khôn và Âu Dương Na Na ở bên nhau, cùng xem concert của Trương Kiệt. Động thái này dấy lên nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

goto top