Tags: yêu quái

Trong Tây du ký, Tôn Ngộ Không đã ăn ba trong bốn loại thần dược quý hiếm để có thể trường sinh bất lão. Thứ cuối cùng là gì mà Tôn Ngộ Không thà chết cũng không bao giờ dám đụng đến?

Anh trai yêu quái là phiên bản remake (Việt hóa) của My Annoying Brother (Anh tôi vô số tội) do D.O, Jo Jung‑suk và Park Shin-hye đóng. Bản Việt gồm có Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi

Thu hút người xem bởi màu sắc liêu trai và câu chuyện thu phục yêu quái hấp dẫn, song điều gây ấn tượng bậc nhất trong bộ phim của ngôi sao võ thuật Thành Long lại là mối tình lắm truân chuyên giữa yêu và người Nhiếp Tiểu Tình - Ninh Thái Thần.

Trào lưu Việt hóa, ngôn tình đến lúc thoái trào khi sản phẩm tốt vẫn thiếu sự đồng điệu từ người xem.

Lì xì đầu năm một phong tục tốt đẹp đã có từ bao đời nay, dù không một ai biết chính xác tục lệ này có từ bao giờ nhưng qua năm tháng nó vẫn được gìn giữ và lưu truyền cho đến ngày hôm nay.

Ở tuổi 65, Thành Long vẫn tỏ ra rất sung sức trong bộ phim cổ trang mới nhất anh đóng chính sau 2 năm gián đoạn cùng bê bối về cuốn hồi ký bị chỉ trích.

'Anh trai yêu quái' là một tác phẩm tròn trịa với nhiều cung bậc cảm xúc, vừa có thể mang lại những tiếng cười sảng khoái lại vừa khiến người xem xúc động rơi lệ.

Isaac và Diệu Nhi là hai tên tuổi đủ sức hút kéo khán giả ra màn ảnh rộng, còn Kiều Minh Tuấn là người cầm trịch về diễn xuất và dẫn dắt cảm xúc người xem.

Chủ quán bán phở đã in một tấm bảng lớn ghi hàng chữ 'Qúy khách vui lòng đừng để xe hè bên cạnh, có con yêu quái, quái vật', kèm mũi tên hướng dẫn chỉ thẳng sang nhà hàng xóm để 'dằn mặt'.

Trong Tây Du Ký, Tôn Ngộ Không từng đại náo thiên cung, hạ đao sát giới gây nhiều biến cố, bị chôn 500 năm dưới đá Ngũ Hành mà vẫn trở thành Phật. Trong khi Trư Bát Giới lại không có được may mắn như thế.

Fan yêu cầu Isaac và Diệu Nhi diễn lại cảnh đụng chạm vòng ba trong phim 'Anh trai yêu quái' trong buổi chiếu phim riêng.

Trúc Nhân đang chờ xem bộ phim 'Anh trai yêu quái' sẽ đạt thành quả như thế nào khi không chọn mình.

Bất kỳ đứa trẻ nào sinh ra cũng tiềm ẩn tài năng thiên bẩm, nhưng rồi sẽ biến mất nếu không đạt vào hoàn cảnh thích hợp. Jorginho may mắn có một 'bà mẹ hổ yêu quái', để phát hiện và nuôi dưỡng chúng.

Từ xa xưa, nhiều nền văn minh đã sáng tạo nên những câu chuyện mang đậm màu sắc kỳ bí, đáng sợ.

Trên đường bảo vệ Đường Tăng đến Tây Thiên thỉnh kinh, Tôn Ngộ Không đã phải nhận không ít thất bại khi đối mặt với những yêu quái đến từ Thần giới.

goto top