Tags: yêu quái

Lưu Sa Hà là con sông lớn bao la, hùng dũng, rộng tám trăm dặm, sâu ba ngàn thước, là nơi lông ngỗng không nổi trên mặt nước, lau sậy phải chìm xuống đáy sông.

Anh trai yêu quái là phiên bản remake (Việt hóa) của My Annoying Brother (Anh tôi vô số tội) do D.O, Jo Jung‑suk và Park Shin-hye đóng. Bản Việt gồm có Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi

Thu hút người xem bởi màu sắc liêu trai và câu chuyện thu phục yêu quái hấp dẫn, song điều gây ấn tượng bậc nhất trong bộ phim của ngôi sao võ thuật Thành Long lại là mối tình lắm truân chuyên giữa yêu và người Nhiếp Tiểu Tình - Ninh Thái Thần.

Cảnh bàn tay năm ngón sắc nhọn của nữ quái găm vào đầu hòa thượng, máu tuôn thành dòng cho đến nay vẫn là một trong số những phân đoạn ghê rợn nhất trong Tây Du Ký 1986.

Thật may cho Ngộ Không là họ đã không muốn làm như vậy.

Lì xì đầu năm một phong tục tốt đẹp đã có từ bao đời nay, dù không một ai biết chính xác tục lệ này có từ bao giờ nhưng qua năm tháng nó vẫn được gìn giữ và lưu truyền cho đến ngày hôm nay.

Ở tuổi 65, Thành Long vẫn tỏ ra rất sung sức trong bộ phim cổ trang mới nhất anh đóng chính sau 2 năm gián đoạn cùng bê bối về cuốn hồi ký bị chỉ trích.

Trong hàng trăm yêu quái lớn nhỏ xuất hiện tại Tây Du Ký, chỉ có duy nhất yêu quái này là đặc biệt nhất, được phái xuống trần tác oai tác quái bởi chính Phật Tổ.

Nghe ⋅ 04:36

Chủ quán bán phở đã in một tấm bảng lớn ghi hàng chữ 'Qúy khách vui lòng đừng để xe hè bên cạnh, có con yêu quái, quái vật', kèm mũi tên hướng dẫn chỉ thẳng sang nhà hàng xóm để 'dằn mặt'.

Trong Tây Du Ký, Tôn Ngộ Không từng đại náo thiên cung, hạ đao sát giới gây nhiều biến cố, bị chôn 500 năm dưới đá Ngũ Hành mà vẫn trở thành Phật. Trong khi Trư Bát Giới lại không có được may mắn như thế.

Nghe ⋅ 08:07

Lý do này đã được bồ đề tổ sư giải thích ở những tập đầu tiên và quả thực là đã được chứng minh qua rất nhiều sự kiện trong Tây Du Ký.

Gọi là yêu quái nghe 'hèn hèn' thế thôi chứ toàn những cái tên mà Thần Phật cũng đôi phần e ngại.

Bất kỳ đứa trẻ nào sinh ra cũng tiềm ẩn tài năng thiên bẩm, nhưng rồi sẽ biến mất nếu không đạt vào hoàn cảnh thích hợp. Jorginho may mắn có một 'bà mẹ hổ yêu quái', để phát hiện và nuôi dưỡng chúng.

Từ xa xưa, nhiều nền văn minh đã sáng tạo nên những câu chuyện mang đậm màu sắc kỳ bí, đáng sợ.

Có những phép thần thông rất đơn giản hoặc chỉ được Tôn Ngộ Không sử dụng 1 lần trong suốt cả 81 kiếp nạn.

goto top