Tags: yêu thương

Đi tìm ý nghĩa cuộc đời, người ta bỗng nhận ra giá trị vẫn hiện diện đâu đó trong những điều đơn giản, như cách các cụ bà, những người phụ nữ lớn tuổi này định hình niềm hạnh phúc ở tuổi xế chiều.

Sáng thứ 7 ngày 25/5/2019, NextTech Group đã phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu - Giọt hồng trao yêu thương, một chương trình nằm trong chuỗi những hoạt động hướng tới vì cộng đồng, vì môi trường, vì xã hội.

Diệp Bảo Ngọc tâm sự, cô không cấm cản chồng cũ chăm sóc con.

Mới đây, diễn viên Trương Thanh Long vừa có nhiều chia sẻ về cảnh quay đáng nhớ nhất trong phim Trói buộc yêu thương.

Có thể bạn không nhận ra, nhưng làn da cơ thể chính là một người bạn đặc biệt, đồng hành và ghi dấu biết bao kỷ niệm vui buồn. Và những câu chuyện về làn da ấy ấy đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ trẻ của showbiz Việt.

Hóa ra ngày xưa các cụ quan niệm người thân sai toét các bác ạ. Ai đời người thân lại chỉ là người cùng huyết thống và có quan hệ thừa kế như anh em, cha mẹ, kể cả con nuôi.

Sau khi đỗ trường Đại học Luật TP.HCM, em Bùi Công Dân được biết đến từ chương trình 'Cặp lá yêu thương' đã nhận được học bổng 100% học phí năm đầu.

Nếu có những dấu hiệu này thì bạn chính là kiểu cha mẹ 'độc hại' đang ảnh hưởng xấu tới con.

Thế mới biết tại sao Kang Daniel lại là chàng 'center quốc dân'.

Kể từ sau khi chính thức quen nhau và kết hôn cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của công chúng. Và hôm nay nhân dịp sinh nhật vợ mình, anh đã không quên gửi những lời chúc hết sức ngọt ngào, tình cảm.

Tại sao dù đã xây thành chuồng lên rất cao, sở thú vẫn không thể ngăn được những con chuột túi lọt ra ngoài? Lý do phía sau bất ngờ nhưng đủ sức thức tỉnh nhiều người.

Nghe ⋅ 07:13

Gần 3 tháng kể từ ca phẫu thuật lịch sử, Trúc Nhi - Diệu Nhi đã có thể trở về nhà trong niềm vui, hạnh phúc và bao cảm xúc vỡ oà.

Một số hình ảnh về cuộc sống của Tiểu Giang:

20 năm dài đi qua cuộc đời thăng trầm, đã có những mối tình tan vỡ, nước mắt, nghẹn ngào; đã có rượu nồng, áo cưới rồi tan hợp, chia ly, kiện thưa, oan ức… không hiểu sao gương mặt ấy vẫn vẹn nguyên mộng mơ 18, hồn hậu thanh xuân, khi nhập vai

Người phát hiện chồng tôi có bồ chính là mẹ chồng. Bà bảo tôi hãy chấp nhận li hôn để bà còn chuẩn bị đón cháu trai về nhà.

Nghe ⋅ 04:50

goto top