Tags: yêu thương

Lễ hội Mường Xia huyện Quan Sơn, Thanh Hóa mỗi dịp đầu xuân lại thu hút cả nghàn du khách xa gần quây tụ.

Sáng thứ 7 ngày 25/5/2019, NextTech Group đã phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu - Giọt hồng trao yêu thương, một chương trình nằm trong chuỗi những hoạt động hướng tới vì cộng đồng, vì môi trường, vì xã hội.

Diệp Bảo Ngọc tâm sự, cô không cấm cản chồng cũ chăm sóc con.

Đêm 30 có lẽ sẽ là một đêm thiêng liêng nhất và nhiều cảm xúc nhất, cô nàng Võ Nhật Linh vợ sắp cưới của Phan Văn Đức cũng thật nhiều cảm xúc như vậy.

Bữa cơm tất niên giá 0 đồng dành cho bệnh nhân ung thư, 'chuyến xe yêu thương' đưa hơn 300 bệnh nhân về quê đón Tết...khiến người bệnh quên đi đau đớn.

Có thể bạn không nhận ra, nhưng làn da cơ thể chính là một người bạn đặc biệt, đồng hành và ghi dấu biết bao kỷ niệm vui buồn. Và những câu chuyện về làn da ấy ấy đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ trẻ của showbiz Việt.

Hóa ra ngày xưa các cụ quan niệm người thân sai toét các bác ạ. Ai đời người thân lại chỉ là người cùng huyết thống và có quan hệ thừa kế như anh em, cha mẹ, kể cả con nuôi.

Xa con, cô Minh coi học sinh dân tộc như con của mình. Cô dồn hết tình yêu vào các em và thấy mình may mắn khi được ôm 'một đàn con' líu lo mỗi ngày.

Gala Cặp lá yêu thương Tết Canh Tý 2020 'Con là nắng' mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Thế mới biết tại sao Kang Daniel lại là chàng 'center quốc dân'.

Kể từ sau khi chính thức quen nhau và kết hôn cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của công chúng. Và hôm nay nhân dịp sinh nhật vợ mình, anh đã không quên gửi những lời chúc hết sức ngọt ngào, tình cảm.

 Thay vì phải chen chúc trên những chuyến xe đò đông nghịt thì nay với những chuyến xe, hành trình về quê đón Tết của bệnh nhân ung thư trở nên nhẹ nhàng hơn.

Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng phối hợp với Bệnh viện K trung ương và các nhà tài trợ tổ chức 11 chuyến xe miễn phí, đưa gần 400 bệnh nhân ung thư đang điều trị tại một số bệnh viện trên địa bàn TP Hà Nội về quê đón Tết vào ngày 18-1.

Một số hình ảnh về cuộc sống của Tiểu Giang:

20 năm dài đi qua cuộc đời thăng trầm, đã có những mối tình tan vỡ, nước mắt, nghẹn ngào; đã có rượu nồng, áo cưới rồi tan hợp, chia ly, kiện thưa, oan ức… không hiểu sao gương mặt ấy vẫn vẹn nguyên mộng mơ 18, hồn hậu thanh xuân, khi nhập vai

Ngày 18-1, Bệnh viện K phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư ngày mai tươi sáng và Báo Tuổi trẻ tổ chức chương trình 'Chuyến xe yêu thương' đưa gần 400 người bệnh đang điều trị tại nhiều bệnh viện về quê đón Tết.

goto top