Tags: Youtube

Độ Mixi đã vượt qua rất nhiều tên tuổi đình đám để dẫn đầu danh sách streamer được yêu thích nhất thế giới do khán giả bình chọn.

Là một trong những 'mukbang' Youtuber nổi tiếng, Thai Kim sở hữu hơn 230.000 người theo dõi với thu nhập 6 chữ số tính bằng USD.

Truyền thông nước ngoài cũng quan ngại về tác động xấu từ 'giang hồ internet' trên Facebook và Youtube Việt Nam.

Nghe ⋅ 4:34

LG Electronics cho biết máy chiếu LG CineBeam Laser 4K thế hệ mới - HU810PW - được trang bị tính năng 'điều chỉnh 3 hình ảnh,' mang đến nhiều lựa chọn cài đặt hơn cho người dùng.

Từ chiều qua, hàng chục kênh YouTube trên 1 triệu subscribes của Việt Nam đã bị tin tặc tấn công chiếm quyền kiểm soát trong khoảng vài giờ đồng hồ.

Hổ là động vật ăn thịt được ví như cỗ máy săn mồi, chúng cực kỳ yêu thích ăn thịt hươu, nai và lần này, tất nhiên cũng không ngoại lệ.

Các clip của thanh niên tự xưng là ''đàn em của Khá Bảnh'' có nội dung như thế nào mà dễ dàng nhận về lượt xem cao đến vậy?

Một con linh cẩu đã 'năm lần bảy lượt' đến cướp thức ăn của đàn chó hoang và đã phải nhận một bài học đích đáng cho hành động của mình.

'Nếu bạn là một kênh nhỏ, đang vật lộn để phát triển và chưa kiếm được tiền, YouTube vẫn sẽ chạy quảng cáo trong video của bạn và lấy 100% lợi nhuận từ những gì bạn đã làm được'.

Kênh YouTube của đàn em Khá Bảnh có nhiều điểm tương đồng với cách làm nội dung của kênh Khá Bảnh trước đó.

Nghe ⋅ 01:52

Cả hai loài ăn thịt lại có cơ hội đối đầu đầy duyên nợ mà kết quả cuối cùng sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.

Dự thảo này nhằm chống lại sự kiểm duyệt đối với truyền thông Nga của một số nền tảng mạng xã hội lớn xuất xứ từ Mỹ.

Ryan Kaji đã 'đút túi' 26 triệu USD từ YouTube vào năm 2019 và là nhà sáng tạo nội dung được trả nhiều nhất nền tảng.

Một con chó đang đi dạo gần một khu rừng thì bất ngờ phát hiện có kẻ đang rình rập phía sau, nó mau chóng bỏ chạy để cứu lấy mạng sống của mình.

Một anh chàng rất, rất yêu đội bóng của mình, đến mức quyết định thể hiện tình yêu đó bằng một mã QR xăm trên bắp chân. Nhưng đời không như mơ.

Sư tử cái tuy là thành viên đi săn chính trong một đàn, nhưng về sức mạnh thì chúng không thể nào so bì với những con sư tử đực to lớn.

goto top